Thông báo về việc đăng ký Tin học 1- Tin học cơ bản 1,2 – Tin học đại cương 1,2 học kì 2 năm học 2017-2018

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học tổ chức các lớp Tin học đợt 3 bao gồm các môn/học phần như sau:

+ Tin học 1 (3 tín chỉ); Tin học cơ bản 1 (2 tín chỉ); Tin học đại cương 1 (3 tín chỉ): là các học phần trong chương trình đào tạo, bắt buộc phải học.

+ Tin học cơ bản 2 (4 tín chỉ) & Tin học đại cương 2 (3 tín chỉ):  là học phần nằm ngoài chương trình đào tạo sinh viên đăng ký học để tích lũy kiến thức phục vụ cho Thi Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản, đáp ứng chuẩn đầu ra.

Vậy sinh viên nào chưa đăng ký học Tin hoặc đăng ký học lại đến đăng ký  trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ – Tin (cơ sở 1). Hạn chót đăng ký đến hết ngày 25/01/2018.

Sinh viên đăng ký học Tin học cơ bản 2/Tin học đại cương 2; Đăng ký học lại các học phần Tin học, Tin học cơ bản 1 – Tin học đại cương 1 mang theo học phí.

Một số SV đã đăng ký học tại TT, nhưng Trung tâm chưa tổ chức dạy. Trung tâm vẫn ghi tên đăng ký trong danh sách. Các SV này vui lòng xác nhận hoặc đăng ký lại liên hệ trực tiếp VP. Trung tâm (cơ sở 1).

Lịch học cụ thể như sau:

Sinh viên xem lịch học, số lượng đã đăng ký các lớp tại đây: https://goo.gl/eiy8AD

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp tại văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học (cơ sở 1) để được hỗ trợ hoặc điện thoại : 0258 3525 429

Lưu ý : Sinh viên thuộc diện được miễn, giảm học phí (dân tộc ít người, con thương binh, hộ nghèo, hộ cận nghèo,…), khi đến đăng ký và đóng học phí mang theo giấy xác nhận liên quan (bản photo) để nộp cho Trung tâm.