Thông báo tổ chức sát hạch ngoại ngữ, xác nhận đạt chuẩn đầu ra và thi Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản.

V/v tổ chức sát hạch ngoại ngữ, xác nhận đạt chuẩn đầu ra
và thi Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin Cơ bản

Căn cứ Kế hoạch Đào tạo Cao đẳng hệ chính quy áp dụng cho khóa 41;

Căn cứ Quy định về tổ chức đào tạo và công nhận người học đạt năng lực Ngoại ngữ – Tin học khi tốt nghiệp tại Quyết định số 998A/QĐ-ĐHKH-ĐT, do Hiệu trưởng trường Đại học Khánh Hòa ký ngày 24 tháng 10 năm 2016;

Căn cứ các quy định về chuẩn đầu ra hiện hành của trường Đại học Khánh Hòa;

Để chuẩn bị cho việc xét tốt nghiệp vào tháng 06/2018, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học (TTNN-TH) thông báo về việc sát hạch ngoại ngữ, xác nhận đạt chuẩn đầu ra (SHNN-XNCĐR) và thi Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ Thông tin Cơ bản (CCƯDCNTTCB) như sau:

1. SHNN-XNCĐR và thi CCƯDCNTTCB :
  2. Thời gian đăng ký: từ ngày 02/04/2018 đến 16/04/2018; đăng ký tại Văn phòng TTNN-TH, cơ sở 1 hoặc cơ sở 2; thí sinh mang theo CMND photo (không công chứng) và 2 ảnh 3×4;
  3. Thời gian thi: Chủ nhật, ngày 22/04/2018;
  4. Địa điểm: Cơ sở 1, trường Đại học Khánh Hòa;
  5. Lệ phí:
  • SHNN-XNCĐR: 200.000đ/Thí sinh
  • CCƯDCNTTCB: 250.000đ/Thí sinh
  1. Các thông tin khác:
  2. Đối với SV chưa có điểm các HP bắt buộc về Ngoại ngữ, Tin học cơ bản ở năm thứ nhất, sớm đăng ký để TTNN-TH kịp thời sắp xếp học lại.
  3. Đối với SV đã tích lũy đủ và kiểm tra đạt các HP tiếng Anh hoặc ngoại ngữ 2, trình độ A2.1, A2.2 và A2.3; TTNN-TH sẽ cấp Giấy chứng nhận đạt tương đương trình độ A2 để nộp cho P.QLĐT-KT.
  4. Đối với SV chưa tích lũy đủ các HP tiếng Anh hoặc ngoại ngữ 2, trình độ A2.1, A2.2 và A2.3, đăng ký SHNN-XNCĐR như ở mục A nêu trên.

Để biết thêm thông tin cụ thể, vui lòng liên hệ Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học :

Nơi nhận:                                                                                                  PGĐ – PHỤ TRÁCH TRUNG TÂM

• BGH (để báo cáo)                                                                                                (Đã ký)
  • QLĐT-KT, các Khoa (để phối hợp thực hiện)
  • Các lớp SV K41;                                                                                              Lê Trung
  • Lưu TTNN-TH.

Xem văn bản gốc dưới dạng PDF tại đây.