Danh sách sinh viên K3 và K44 chưa đăng ký học phần tiếng Anh 1 (A1.1)

Theo kế hoạch tuần này SV các lớp năm thứ 1 bắt đầu học học phần tiếng Anh 1. Trung tâm đã tổ chức kiểm tra đầu vào, xếp lớp, chia Thời khóa biểu và thông báo cho SV đăng ký học.

Tuy nhiên đến hôm nay vẫn còn rất nhiều SV chưa đăng ký học. Vậy yêu cầu sinh viên K3 và K44 chưa đăng ký học phần tiếng Anh 1 (A1.1) khẩn trương đến văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học (cơ sở 1) để đăng ký. Nếu SV vắng quá 3 buổi (25%) sẽ bị cấm thi kết thúc Học phần vậy nên nếu SV đăng ký trễ nguy cơ bị cấm thi sẽ rất cao.

Theo Kế hoạch đào tạo thì Học phần tiếng Anh 1 là Học phần bắt buộc và phải học ở HK1, nếu SV nào không học sẽ bị điểm 0 và phải đóng tiền học lại ở Học kỳ tiếp theo. Trong khi đó thì học phí của Học phần này đã bao gồm trong số học phí mà SV đã đóng tại Phòng kế hoạch – Tài chính.

Xem danh sách sinh viên K3 và K44 chưa đăng ký học phần tiếng Anh 1 tại đây: https://drive.google.com/file/d/1RZrdet5ZsSHXbNV3FZ9ygGIfupcDrSgN/view?usp=sharing