Thông báo
Kỳ thi kiểm tra đầu vào Tin học dành cho sinh viên khóa 45 các ngành ngoài sư phạm.

– Theo quy định của Bộ LĐTB-XH và theo quy định của nhà trường, áp dụng từ năm học 2019-2020, SV có thể đăng ký sát hạch đầu vào Tin học bằng hình thức thi Chứng chỉ Ứng dụng CNTT Cơ bản.

– Nếu đạt được chứng chỉ này:

+ SV được miễn học các HP Tin học 1, Tin học 2 và được phiên điểm;

+ Được khấu trừ học phí các HP này;

+ Đạt chuẩn đầu ra về Tin học (Chứng chỉ do trường cấp có giá trị 05 năm).

– Nội dung thi: Hiểu biết về CNTT cơ bản, Sử dụng máy tính cơ bản, Xử lý văn bản cơ bản,  Sử dụng bảng tính cơ bản, Sử dụng trình chiếu cơ bản, Sử dụng Internet cơ bản.

– Hình thức thi: Lý thuyết, trắc nghiệm trên phần mềm. Thực hành trên máy tính.

– Lệ phí thi: 250.000đ/Thí sinh.

– Đăng ký thi và đóng lệ phí trực tiếp tại TTNN-TH, cơ sở 1, trong giờ hành chính, từ ngày ra thông báo đến hết ngày 17/09; khi đi mang theo 1 CMND (photo – không cần công chứng), 2 ảnh 4×6 để làm hồ sơ thi.

– Thời gian thi: Chiều Chủ nhật, ngày 22/09 hoặc sáng Chủ nhật, ngày 29/09. Tùy theo số lượng SV đăng ký, TTNN-TH sẽ có thông báo ngày thi chính thức, giờ thi, phòng thi cụ thể vào ngày 19/09.