Thông báo về việc đăng ký học trực tuyến các học phần tại Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học

Thực hiện chỉ đạo của Hiệu trưởng trường Đại học Khánh Hòa tại Thông báo số 163/TB-ĐHKH, ngày 21 tháng 03 năm 2020 về việc triển khai dạy học trực tuyến;

Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học tổ chức giảng dạy các học phần sau:

I. Học phần bắt buộc:

SV không phải đóng học phí tại TTNN&TH, học phí đã bao gồm trong học phí HK2, SV đã/sẽ đóng tại Phòng Kế hoạch-Tài chính.

1. Tin học cơ bản, dành cho SV CĐ Sư phạm K45 chưa đăng ký học ở HK1;
  2. Tin học 2 dành cho SV CĐNSP K45 đã thi đạt Tin học 1 ở HK1 hoặc đã học nhưng kết quả thi không đạt; SV bị cấm thi học phần Tin học 1 không được theo học HP này;
  3. Tin học đại cương dành cho SV K4 chưa đăng ký học ở HK1;
  4. Tiếng Anh A1.2 dành cho tất cả SV đã học xong học phần tiếng Anh A1.1;
  5. Tiếng Hàn A1.2 dành cho tất cả SV đã học xong học phần tiếng Hàn A1.1;
  6. Tiếng Nga A1.2 dành cho tất cả SV đã học xong học phần tiếng Nga A1.1;
  7. Tiếng Pháp A1.2 dành cho tất cả SV đã học xong học phần tiếng Pháp A1.1;
  8. Tiếng Trung A1.2 dành cho tất cả SV đã học xong học phần tiếng Trung A1.1; (riêng sinh viên lớp tiếng Anh K45 không cần đăng ký tiếng Trung A1.2, Trung tâm bố trí học lớp tiếng Trung A1.2C – Tối thứ 2,6 – tiết 11,12,13)
  9. Tiếng Nhật A1.2 dành cho tất cả SV đã học xong học phần tiếng Nhật A1.1.

Các học phần bắt buộc nêu trên SV phải đăng ký học trực tuyến, mọi quy định thực hiện như lớp học phần bình thường.

II. Các học phần khác: SV chưa đóng học phí phải đóng học phí sau khi đi học bình thường trở lại.

1. Tiếng Anh B1.2B (Học tiếp để kết thúc HP), GV Cô Nguyễn Thị Thư;
  2. Tiếng Anh A2.2 A (học tiếp để kết thúc HP), GV Cô Vũ Thị Tùng Chi;
  3. Tiếng Anh A2.3 (học tiếp để kết thúc HP), GV Cô Trần Thị Thanh Thảo;
  4. Tiếng Anh A2.3 (Lớp mới);
  5. Tiếng Anh B1.3 (Lớp mới);
  6. Tiếng Pháp A2.2A (Học tiếp để kết thúc HP), GV Thầy Lê Hồng Khánh.
  7. Tiếng Pháp B1.2 (Học tiếp để kết thúc HP), GV Thầy Lê Hồng Khánh.

Ngoài các học phần nêu trên TTNN&TH sẽ cập nhật thêm những lớp khác nếu bố trí được GV, SV theo dõi thường xuyên trên trang web và Facebook của Trung tâm để biết rõ thông tin.

SV đăng ký học tại các link tương ứng bên dưới, thời hạn đăng ký đến hết ngày 10/04/2020.

1. Link đăng ký tiếng Anh: Nhấn vào đây
  2. Link đăng ký Ngoại ngữ 2, NNP: Nhấn vào đây
  3. Link đăng ký Tin học: Nhấn vào đây

Lưu ý: Trong quá trình đăng ký, sinh viên lấy mã xác nhận đã được gửi qua tài khoản Office 365 của sinh viên để điền vào Biểu mẫu đăng ký (sinh viên truy cập vào địa chỉ: https://outlook.office.com/mail, nhập tài khoản đã được Nhà trường cấp cho việc học online. Mã xác nhận truy cập dùng để đăng ký các học phần Ngoại ngữ và Tin học nằm trong Hộp thư của sinh viên).

Các vấn đề liên quan, sinh viên liên hệ số điện thoại: 0906 456 349 (hỗ trợ Ngoại ngữ), 0397 322 493 (hỗ trợ Tin học).