Thông báo về việc mở các lớp học phần Ngoại ngữ học tập trung – khai giảng ngày 18/05/2020

V/v mở các lớp học phần Ngoại ngữ học tập trung – khai giảng ngày 18/05/2020

Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học mở các lớp học phần tiếng Anh, Ngoại ngữ 2 (NN2) và Ngoại ngữ phụ (NNP) học tập trung tại trường Đại học Khánh Hòa. Sinh viên xem Thời khóa biểu được đính kèm bên dưới.
Ngày khai giảng dự kiến: 18/05/2020
Thời gian đăng ký: Từ lúc ra thông báo đến hết ngày 13/05/2020
Cách thức đăng ký: Sinh viên truy cập vào các đường link bên dưới để tiến hành đăng ký.

Sinh viên đã đăng ký được học phần Ngoại ngữ, tiến hành nộp học phí trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học (số 01 Nguyễn Chánh). Hạn chót nộp học phí đến hết 17 giờ, ngày 15/05/2020.
Mức thu học phí các học phần Ngoại ngữ:

• Lớp học phần 3 Tín chỉ: 720.000 đồng/lớp
  • Lớp học phần 4 Tín chỉ: 960.000 đồng/lớp

Đối với các lớp học phần tiếng Anh, sinh viên muốn đăng ký học nhưng ở Thời khóa biểu của Trung tâm không có hoặc lịch học của Thời  khóa biểu không phù hợp. Sau khi lấy ý kiến và nhu cầu học của sinh viên ở biểu mẫu đăng ký các học phần tiếng Anh, dựa trên số lượng đăng ký của sinh viên, Trung tâm sẽ thu xếp để có thể mở thêm lớp cho sinh viên.

Lưu ý đối với sinh viên Cao đằng ngoài sư phạm K45: Ngày 07/10/2019 Trung tâm đã có thông báo phổ biến tới sinh viên về điều kiện để sinh viên được học học phần tiếng Anh 1 (A2.1) bắt buộc trong chương trình đào tạo. Xem lại nội dung Thông báo ở link sau: http://ttnnth.ukh.edu.vn/?p=2252. Sinh viên có nhu cầu học tại Trung tâm để đủ điều kiện được học học phần tiếng Anh 1 (A2.1) trong chương trình đào tạo bắt buộc, vào link đăng ký các học phần tiếng Anh ở trên để tiến hành đăng ký và đóng học phí.

Các vấn đề liên quan, sinh viên liên hệ số điện thoại: (0258) 3521 161 để được hỗ trợ giải quyết.