Thông báo về việc mở các lớp Ngoại ngữ phụ A1.1 cho sinh viên K5 Khoa Du lịch

Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học mở các lớp Ngoại ngữ phụ A1.1 cho sinh viên K5 Khoa Du lịch: Tiếng Hàn, Nhật, Nga, Pháp, Trung. Các lớp dự kiến khai giảng ngày 09/11/2020.

Sinh viên xem Thời khóa biểu các lớp tại đây

Thời hạn đăng ký và nộp học phí: Từ ngày ra Thông báo đến hết ngày 06 tháng 11 năm 2020.

Hình thức đăng ký: Sinh viên đăng ký và nộp học phí trực tiếp tại VP. Trung tâm Ngoại ngữ (Cơ sở 1 hoặc Cơ sở 2), 960.000 đồng.

Sinh viên sẽ được miễn, giảm học phí nếu thuộc một trong những điều được quy định tại đây. (Mang theo Giấy chứng nhận liên quan khi đến đăng ký và đóng học phí để được miễn, giảm).

Để thuận tiện cho việc đăng ký, sinh viên xem chỗ trống các lớp Ngoại ngữ tại đây trước khi đến Trung tâm đăng ký.

Ghi chú: Sinh viên Khoa Du lịch các Khóa trước có nhu cầu học vẫn có thể đăng ký.

Các vấn đề liên quan, sinh viên liên hệ số điện thoại : (0258) 3521 161 để được hỗ trợ giải đáp.