Danh sách Sinh viên K7 học các lớp học phần tiếng Anh 1 và thời khóa biểu. Bắt đầu học từ ngày 28/11/2022

Sinh viên (SV) nhấn vào các link tương ứng bên dưới để xem danh sách lớp và thời khoá biểu các lớp học phần tiếng Anh 1 dành cho SV K7.

Lưu ý: Đây là học phần bắt buộc nằm trong chương trình, SV không học sẽ bị điểm 0 của học phần và sẽ phải nộp học phí học lại. Sinh viên các Khóa khác chưa hoành thành học phần tiếng Anh 1 có thể đăng ký học ghép chung với SV K7

Về giáo trình học lớp học phần tiếng Anh 1: Mỗi SV bắt buộc phải có giáo trình riêng, trên mỗi giáo trình sẽ có mã cào để SV dùng làm bài tập tiếng Anh online. SV mua giáo trình tại Văn phòng Trung tâm (Cơ sở 1 hoặc 2). Giá bán: 195.000 đồng.

Các vấn đề liên quan, SV liên hệ điện thoại + Zalo số: 0914927825 để được hỗ trợ giải quyết.