Thông báo đăng ký học phần tiếng Anh 1 dành cho sinh viên K2 và K43

Căn cứ Kế hoạch Đào tạo Đại học và Cao đẳng hệ chính quy áp dụng từ khóa 02 và 43;

Căn cứ Quyết định về việc ban hành chuẩn đầu ra, công khai cam kết chất lượng đào tạo và chương trình đào tạo, của Hiệu trưởng trường Đại học Khánh Hòa ngày 16 tháng 08 năm 2017;

Vừa qua Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học (TTNN-TH) đã tổ chức kiểm tra đầu vào trình độ tiếng Anh A1, kết quả đã được niêm yết. Vậy TTNN-TH thông báo để sinh viên K2 (bậc Đại học) và K43 (bậc Cao đẳng) đăng ký theo các hướng dẫn sau:

1. Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 01/11/2017.

2. Địa điểm đăng ký: VP Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học (Cơ sở 1: 7h30-11h00; 14h00-20h00 // Cơ sở 2: 7h30-11h00; 14h00-17h00).

3. Thời gian học: Bắt đầu từ ngày 06/11/2017.

4.Lịch học: sinh viên vào các link sau để tham khảo lịch học và danh sách đã đăng ký thành công:

* Link Thời khóa biểu: www.bit.ly/tkbtienganh1

* Link danh sách, lớp đăng ký (chỉ xem không đăng ký online): www.bit.ly/dstienganh1

Lưu ý:

• Tiếng Anh 1 là học phần bắt buộc của chương trình đào tạo, thực hiện tại HK1, năm học 2017-2018. SV nào không đăng ký sẽ không có điểm học phần và phải đăng ký học lại trong các HK tiếp theo.
  • Trình độ A1 có 2 cấp độ: A1.1 và A1.2; học phần tiếng Anh 1 dành cho cấp độ A1.1, tiếng Anh 2 dành cho cấp độ A1.2; những SV có kết quả xếp vào lớp từ tiếng Anh 2 trở lên sẽ đăng ký học khi có thông báo.
  • SV đăng ký trực tiếp tại văn phòng TTNN-TH, không nhận đăng ký thay; các lớp học sẽ tự động đóng khi đủ số lượng.
  • Học phí các học phần tiếng Anh 1, 2 (đối với sinh viên K43) và tiếng Anh 1, 2, 3 (đối với sinh viên K2) đã bao gồm trong học phí mà sinh viên đóng tại Phòng Kế hoạch – Tài chính.
  • Nếu SV bị trùng giờ ở tất cả các lớp do Trung tâm sắp xếp (có chứng minh), có thể đề nghị mở thêm lớp mới và đề nghị thời gian cụ thể (mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi 3 tiết).
  • Trường hợp SV muốn cải thiện điểm các học phần tiếng Anh 1, tiếng Anh 2 được miễn (xem kết quả đã thông báo, dán tại văn phòng TTNN-TH), làm đơn học cải thiện điểm theo quy định, mẫu lấy tại văn phòng TTNN-TH.

PGĐ – Phụ trách Trung tâm

Lê Trung