Thông báo về việc nhận đăng ký học các lớp Học phần Tin học

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học nhận đăng ký học các học phần Tin học cơ bản, Tin học đại cương (dành cho sinh viên K1 và K42). Cụ thể như sau:

1. Các lớp học phần Tin học bắt buộc: (Tin cơ bản 1, Tin đại cương 1): Dành cho sinh viên chưa đăng ký học hoặc bị cấm thi, hoặc không đạt trong kỳ thi kết thúc học phần. SV làm đơn đăng ký học lại, đến Phòng Kế hoạch – Tài chính đóng tiền học lại. Mang giấy tờ liên quan đến Văn phòng Trung tâm Cơ sở 1 để đăng ký.

2. Các lớp học phần Tin học 2: Mục đích học để đạt chuẩn đầu ra và để thi Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản. Cụ thể như sau:

• Tin học cơ bản 2 (4 tín chỉ): Áp dụng cho Sinh viên K42 đã học xong học phần Tin học cơ bản A1. Học phí 800.000 đồng.
  • Tin học đại cương 2 (3 tín chỉ): Áp dụng cho Sinh viên K1 đã học xong học phần Tin học đại cương 1. Học phí 600.000 đồng.

3. Sinh viên đăng ký trực tiếp tại VP. Trung tâm của cơ sở 1 đến hết ngày 10/09/2017.