Thông báo về việc đăng ký học Ngoại ngữ

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học tổ chức các lớp Ngoại ngữ không chuyên tiếng Anh, Pháp, Trung, Nga, Nhật, Hàn cho sinh viên K37, K41, K42 và K1 của trường Đại học Khánh Hòa. Dự kiến khai giảng ngày 02/01/2018.

Các lớp Ngoại ngữ cụ thể như sau :

Sinh viên đến đăng ký và đóng học phí trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ – Tin (cơ sở 1 và cơ sở 2). Hạn chót đăng ký và đóng học phí đến hết ngày 29/12/2017.

Điều kiện để được đăng ký các lớp Ngoại ngữ nói trên: Sinh viên không bị cấm thi các lớp học phần trước đó.

Sinh viên xem lịch học dự kiến các lớp tại đây: http://bit.ly/lichhoc012018

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp tại văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học (cơ sở 1) để được hỗ trợ hoặc điện thoại : 0258.3521161.

Lưu ý : Sinh viên thuộc diện được miễn, giảm học phí (dân tộc ít người, con thương binh, hộ nghèo, hộ cận nghèo, sinh viên học ngoại ngữ phụ…), khi đến đăng ký và đóng học phí mang theo giấy xác nhận liên quan (bản photo) để nộp cho Trung tâm.

Nơi nhận:                                                                          PGĐ / PHỤ TRÁCH TTNN-TH

– VP các Khoa (để phổ biến đến SV)                                                      (Đã ký)

– Lưu TTNN-TH                                                                                    Lê Trung